Có phải tặng quà nhất thiết là rượu bia?

24/12/2018 | 237 |
0 Đánh giá

Như chúng ta biết, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về hoặc mỗi dịp gì đó, chúng ta ai cũng muốn dành cho người thân, khách hàng, đối tác, bạn bè những món quà tặng có ý nghĩa nhằm thúc đẩy thêm mối quan hệ gắn bó hơn. Và rượu bia là món quà tặng gần như đầu tiên được nghĩ tới. 

Tuy nhiên, chúng ta ai cũng biết tác hại của rượu bia đối với sức khỏe, uống ít thì không sao nhưng uống nhiều thì có thể gặp nhiều vấn đề. Ở Việt Nam chúng ta thì mỗi khi vào dịp lễ, tết thì lượng tiêu thụ rượu bia thật là khủng khiếp nếu chúng ta đọc báo chí và thấy số liệu do báo chí cung cấp. Dịp Tết đến thì thôi rồi, nhà nhà tặng rượu bia, người người tặng bia rượu, đó gần như là cái lệ. Nếu bạn là khách hàng của nhiều công ty thì chắc chắn rằng lượng rượu bia trong nhà bạn khủng khiếp như thế nào, nếu bạn mà dùng hết được chỗ rượu bia đó thì ... bái phục bạn. 

ruou-bia

Niềm vui sau mỗi cuộc nhậu, có thể là ...?

 

Cái lệ giống như kiểu "Phép vua thua lệ làng", mà cũng đúng thôi, người ta tặng nhau thì đó là chuyện bình thường, nhưng tặng nhau bằng rượu bia thì càng bình thường hơn nữa. 

Chắc hẳn các bạn đã đọc nhiều thông tin rằng nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng gần đây là do rượu bia gây ra, có hai vụ gần đây nhất mà tôi không muốn kể tên thì liên quan đến phụ nữ uống rượu bia rồi lái xe sang gây ra tai nạn làm nhiều người bị thương, thậm chí có người tử vong. Khổ là thế mà người ta cứ gặp nhau là uống rượu bia, đã uống một chút rồi ép uống và gần như khi mình bị người ta ép sau đó mình say xỉn rồi đi đường, gặp tai nạn hoặc gây tai nạn thì chính mình là người lãnh hậu quả.

Ai cũng hiểu tác hại nhưng gần như bỏ qua những tác hại sau những cuộc nhậu nhẹt hăng say, ngoài gặp những vấn đề liên quan đến giao thông thì vấn đề liên quan đến sức khỏe cũng thật là nghiêm trọng. 

cuong-quoc-ruou-bia

Việt Nam - Cường quốc rượu bia hàng đầu thế giới

 

Chúng ta ai cũng luôn mong muốn mang tới những người thân, khách hàng, đối tác những món quà ý nghĩa, và đôi khi lựa chọn một món quà thật khó vì không thể biết người ta thích gì, muốn gì chính vì thế mua quà tặng theo trào lưu. 

Đôi khi món quà không cần phải quá giá trị hay xa xỉ, nó chỉ cần giản dị và gần gũi mà thôi, đôi khi chỉ là một món ăn ngon, một cái áo đẹp, hay thậm chí chỉ là một chai nước mắm. Quan trọng là sản phẩm ngon và ý nghĩa của nó với người nhận.

Đặc sản Xanh rất hân hạnh mang tới bạn những sản phẩm bình dị, gần gũi nhưng đầy ý nghĩa tặng người thân và bạn bè.

Đó chính là Nước mắm cá cơm Quang Minh, đây là một loại nước mắm truyền thống được chế biến hoàn toàn thủ công nhưng luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Một thùng nước mắm giá trị không lớn, tuy nhiên nó nằm ở tấm lòng của người tặng đối với người được tặng. 

Nước mắm Quang Minh có 3 loại cơ bản đó là 45 độ đạm, 50 độ đạm, 60 độ đạm và hoàn toàn thơm ngon. Bạn có thể tìm hiểu Nước mắm Quang Minh tại Đặc sản Xanh nhé.

Nuoc-mam-quang-minh

Nước mắm cá cơm Quang Minh - sản phẩm vì sức khỏe 

 

Hoặc đơn giản là, trái cây sấy, đây là dòng sản phẩm đầy ý nghĩa, phù hợp với mọi lứa tuổi. Hơn thế nữa trong các loại trái cây sấy, vỏ trái cây sấy thì có nhiều loại vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể, đặc biệt hơn nữa là có nhiều loại có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh như ung thư, tiểu đường, tim mạch ... và tốt cho làn da.

Bạn có thể tìm hiểu các dòng sản phẩm trái cây sấy tại Đặc sản Xanh. 

xoai-say-deo

Xoài sấy dẻo, món ăn đầy hấp dẫn

 

chanh-day-say-deo

Chanh dây sấy dẻo - Lạ mà tinh tế

 

hong-treo-da-lat

Hồng treo Đà Lạt - Ngon đến lạ thường

 

Đặc sản Xanh luôn tâm niệm mang tới những sản phẩm ngon, chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi tuy mới thành lập nhưng luôn khát khao mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất tại các vùng miền. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác, cùng trao đổi những cơ hội mà hai bên cùng mong muốn.

 


Tin tức liên quan

Bình luận