GIAO HÀNG & BẢO HÀNH

Đặc sản Xanh luôn quan tâm tới quyền lợi tối thượng của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. 

Để thuận tiện cho Quý khách đặt hàng và khiếu nại chất lượng sản phẩm cũng như đóng góp ý kiến chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng những chính sách liên quan đến giao hàng & bảo hành như sau: 

1. Chính sách giao hàng:

- Đối với khách hàng trong vòng bán kính 10 km, chúng tôi khuyến khích khách hàng tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi hỗ trợ khách hàng giao hàng miễn phí đối với đơn hàng có giá trị trên 150,000 VNĐ.

- Đối với khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An, Thuận An (Bình Dương) chúng tôi giao hàng miễn phí với khách hàng trong vòng bán kính 30 km với đơn hàng trị giá trên 300,000 VNĐ.

- Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi rất mong muốn các cung cấp các sản phẩm tươi ngon tới Quý Khách hàng để gia tăng trải nghiệm của khách hàng, tuy nhiên đối với các mặt hàng thời hạn bảo quản ngắn hoặc là sản phẩm đòi hỏi bảo quản lạnh thì chúng tôi rất xin lỗi là không thể giao bằng đường chuyển phát cho Quý Khách được, rất mong Quý Khách đặt các mặt hàng khô với thời hạn bảo quản lâu dài. Đối với đơn hàng trên 500,000 VNĐ (trừ sản phẩm nước mắm), chúng tôi miễn phí vận chuyển cho Quý Khách, thời gian nhận hàng từ 3 - 5 ngày phụ thuộc vào khoảng cách của Quý khách.

2. Chính sách bảo hành, đổi trả.

- Với tâm niệm mang tới khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất với những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên, trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển, nếu có sản phẩm nào không đáp ứng đủ nhu cầu chất lượng mà ảnh hưởng tới sức khỏe của Bạn và gia đình, chúng tôi đồng ý đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền cho Bạn. 

- Tuy nhiện, với những sản phẩm do lỗi của Quý khách liên quan đến bảo quản hoặc chế biến, chúng tôi rất xin lỗi không thể đáp ứng được yêu cầu đổi trả.

- Thời hạn đổi trả:

  • Đối với sản phẩm Nước mắm Truyền thống: đổi trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng.
  • Đối với sản phẩm Trái cây sấy Đà Lạt: đổi trả trong vòng 15 ngày đối với sản phẩm có thời hạn bảo quản trên 6 tháng, sản phẩm có thời hạn bảo quản dưới 6 tháng, đổi trả trong vòng 5 ngày kể từ ngày giao hàng.
  • Lưu ý: Tất cả các sản phẩm đổi trả đều còn nguyên vẹn, chưa sử dụng. 

Chúng tôi tin rằng với Chính sách Giao hàng & Bảo hành sẽ giúp Quý khách thuận tiện hơn trong việc mua hàng và sử dụng hàng hóa. Tuy nhiên, không thể có những sai sót và không phù hợp, chúng tôi rất mong ý kiến của Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Mọi ý kiến liên quan đến giao hàng & bảo hành và ý kiến khác, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0843141618
  • Email: dacsanxanhvietnam.vn@gmail.com