Nước mắm Quang Minh 45 độ đạm (loại 500ml) - Chuẩn ngon cho món ăn ngon

0 Đánh giá
270.000đ 250.000đ -7%

QM45-2

Quy cách: Thùng 06 chai x 500 ml (chai nhựa)

Nước mắm Quang Minh 45 độ đạm (loại 500ml) là một sản phẩm tương tự dòng sản phẩm 45 độ đạm chai thủy tinh 250 mm. 


Còn hàng


Nếu đi Cà Ná - Ninh Thuận với mục đích là du lịch hay chỉ là đi ngang qua thì bạn không thể không ghé vào tìm kiếm một số đặc sản nơi đây làm quà. Ninh Thuận chủ yếu đầy nắng và gió, khí hậu so với nơi khác khắc nghiệt hơn nhiều, nhưng người dân nơi đây là những con người chịu thương chịu khó. Miền đất đầy nắng gió và cát nên sản phẩm ở đây rất đặc biệt. 

nuoc-mam-45-do-dam-500ml

Nước mắm Quang Minh 45 độ đạm (chai 500ml)

Tới Cà Ná thì chúng ta có thể mua các loại hải sản khô về làm quà cho người thân, hải sản ở đây rất ngon, và những người ngư dân nơi đây đã sáng tạo ra rất nhiều sản phẩm từ hải sản, một trong số đó là nước mắm cá cơm. Ở Cà Ná có rất nhiều hộ sản xuất Nước mắm truyền thống và một trong số đó là Nước mắm Cá cơm Quang Minh với truyền thống từ năm 1942, qua nhiều thăng trầm với sự cạnh tranh của nước mắm công nghiệp, nhưng đã đứng vững và vươn lên qua những sóng gió của nền kinh tế thị trường. Nước mắm Quang Minh cũng như các loại nước mắm truyền thống hiện ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn là sản phẩm nước chấm trong bữa ăn hàng ngày.

nuoc-mam-thuong-hang

Nước mắm loại thượng hạng

Đặc sản Xanh Việt Nam rất hân hạnh được giới thiệu tới các bạn sản phẩm Nước mắm Quang Minh 45 độ đạm, một sản phẩm tuyệt hảo và xứng tầm bởi những đánh giá chất lượng như sản phẩm "Nước mắm ngon nhất Miền Trung", danh hiệu "Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam".

danh-hieu

Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam

Nước mắm Quang Minh 45 độ đạm là một trong những sản phẩm tuyệt ngon của nhà sản xuất, bạn hãy cảm nhận nước mắm bằng cách mở nắp chai ra, rót một chút ra chén rồi cắt một chút ớt tươi bỏ vào chung rồi sau đó cho dùng thìa (muỗng) đưa một chút vào đầu lưỡi, bạn sẽ cảm nhận được một vị mặn nhưng dịu êm rồi khi nước mắm lan truyền trong miệng bạn, bạn sẽ thấy một vị ngọt rất tự nhiên mà hiếm loại nước mắm nào có được. 

Hãy tới Đặc sản Xanh Việt Nam để cảm nhận nhé. Chúng tôi rất hân hạnh mang tới khách hàng một sản phẩm truyền thống đặc biệt, nó đặc biệt ở chỗ có vị của nắng, gió biển và sự cần mẫn và chăm chỉ giữ nghề truyền thống của người dân nơi đây để bảo tồn nghề truyền thống tránh khỏi những tác động tiêu cực của thị trường.

Sản phẩm liên quan