Nước mắm Quang Minh 60 độ đạm - Tuyệt hảo cho những bữa ăn ngon

0 Đánh giá
290.000đ

QM60

Quy cách: Thùng 6 chai x 250ml (chai thủy tinh)

Thành phần: Cá cơm 70% & Muối 25%

Nếu các sản phẩm nước mắm khác không thê làm vừa lòng bạn và gia đình thì nước mắm Quang Minh 60 độ đạm chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Đây là sản phẩm cực kỳ cao cấp bởi vị ngon đặc biệt của nó.


Còn hàng


Sự khác biệt của sản phẩm Nước mắm Quang Minh 60 độ đạm nằm ở chỗ đây là loại nước mắm nhĩ cốt đầu tiên sau khi được ủ kỹ và được điều chỉnh phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng và được đóng chai. 

nuoc-mam-60-do-dam

Nước mắm Quang Minh 60 độ đạm

Đối với người Việt Nam, nước mắm là một gia vị truyền thống, nó gắn liền với quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Muốn có nước mắm ngon, đối với người sản xuất nước mắm truyền thống thì việc lựa chọn nguyên liệu cá cơm đến công đoạn trộn theo đúng tỷ lệ cá/ muối rồi sau đó là một quá trình ủ, chượp kéo dài

quy-trinh-san-xuat-nuoc-mam

Lựa chọn nguyên liệu ban đầu

 

quy-trinh-san-xuat-nuoc-mam

Trộn cá và muối theo đúng tỷ lệ truyền thống

Cá muối sau khi trộn được cho vào thùng chượp bằng gỗ.

quy-trinh-san-xuat-nuoc-mam

Ở công đoạn này, một lớp muối dày được phủ lên cá và nén lại

 

Cá cơm tươi sau khi đánh bắt sẽ được chọn lọc, rửa sạch, rồi đem trộn với muối biển theo tỷ lệ 3:1, tức là 3 tấn cá cơm sẽ được trộn đều với 1 tấn muối biển. Đây là tỷ lệ pha trộn cá và muối truyền thống hoàn hảo được cha ông ta đúc kết qua bao năm. Thùng chượp được làm bằng gỗ và gia cố bằng những sợi “dây” to làm bằng cây mây rừng. Và sau 2 năm thì một thùng ngâm mới cho ra được loại nước mắm thành phẩm, trong thời gian 2 năm đó, đặc biệt khi mở bể để phơi nắng, phải đảm bảo luôn có người trông coi bể mắm.

quy-trinh-san-xuat-nuoc-mam

Sản xuất tập trung

 

Chượp được cho vào bể lọc đến khi nước có màu cánh gián, có mùi thơm đặc trưng của nước mắm

quy-trinh-san-xuat-nuoc-mam

Thành phẩm ban đầu

Sau khi ủ và lọc chượp sẽ được kiểm tra chất lượng nước mắm (độ đạm) rồi sau đó sản phẩm được đóng chai theo quy cách. Nước mắm Quang Minh 60 độ đạm được sản xuất theo đúng quy trình đó nhằm đảm bảo độ thơm ngon và tinh khiết của nước mắm thương phẩm. 

 

Sản phẩm liên quan